Unbox giá iPhone 13 giảm thêm cả triệu gần Tết, khách Việt đổ xô ‘chốt đơn hàng’

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Cận Tết Nguyên đán, giá iPhone 13 mở hộp ghi nhận mức giảm ấn tượng dù có đợt giảm trước đó chưa đầy một tháng.

Đã thành thông lệ, những năm gần đây, cứ mỗi dịp cuối năm âm lịch đến gần, nhu cầu mua điện thoại mới của người dùng lại tăng cao, nhất là với những mẫu smartphone cao cấp như iPhone 13. Chính vì vậy. mà nhiều nhà bán lẻ đã tung ra chương trình giảm giá iPhone 13 khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán.

Nhiều mẫu iPhone 13 giảm giá dịp Tết

Ghi nhận tại nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại, giá “đập hộp” iPhone 13 hiện thấp nhất từ ​​trước đến nay. Ngoài ra, các hệ thống bán lẻ cam kết luôn có hàng và không phải đặt hàng trước.

Giá iPhone 13 giảm mạnh cận Tết tại nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại

Cụ thể, iPhone 13 Pro Max – iPhone Nhật cao cấp ghi nhận mức giá khởi điểm thấp nhất chỉ 29,99 triệu đồng cho bản 128GB. Mức giá này tương đương giảm 3 triệu đồng so với thời điểm iPhone 13 Pro Max được bán chính hãng tại Việt Nam và giảm thêm 1 triệu đồng so với đầu tháng 1/2022. Nếu mua các phiên bản dung lượng cao hơn như 256GB hoặc 512GB, người dùng có thể được chiết khấu thêm từ 500 – 1 triệu đồng.

Lưu ý, chiết khấu này là chương trình dành riêng cho hệ thống. Mức giá chênh lệch giữa các cửa hàng có thể từ 1 triệu đến 2 triệu. Về cơ bản, iPhone 13 Pro Max hiện đã rẻ hơn cả triệu đồng so với thời điểm mới mở bán tại Việt Nam.

Để “khui hộp” iPhone 13 Pro – phiên bản có màn hình 6,1 inch nhỏ hơn, giá thấp nhất hiện nay là 27,49 triệu đồng, tương đương giảm khoảng 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu.

Mức giảm 2,5 triệu đồng cũng áp dụng cho iPhone “không phải Pro” như iPhone 13 128GB giá thấp nhất từ ​​21,99 triệu đồng và iPhone 13 mini chỉ 18,3 triệu đồng.

Những thay đổi trên dòng iPhone 13

Dòng iPhone 13 chính thức được công bố vào ngày 24 tháng 9 năm ngoái và chính thức có mặt tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10. Năm nay, tất cả các mẫu iPhone 13 đều được đánh giá là không có quá nhiều thay đổi có thể xảy ra. “Thấy chưa”.

Tất cả iPhone 13 đều có notch lớn hơn nhờ giảm FaceID và camera trước. IPhone 13 Pro hầu như không có thay đổi về mặt sau so với 12 Pro, trong khi iPhone 13 và iPhone 13 mini có camera chéo là một thay đổi nhỏ.

IPhone 13 hoàn toàn mới được trang bị chip A15 Bionic mạnh hơn nhưng phiên bản Pro sẽ có khả năng xử lý đồ họa tốt hơn. Camera của iPhone 13 cải thiện khả năng quay phim và chụp ảnh. Ngoài ra, tất cả iPhone 13 mới bao gồm cả phiên bản mini cũng có pin “đệm”.

Dù được xem là một vài nâng cấp mới nhưng iPhone 13 vẫn gây sốt và lấn át tất cả các smartphone Android cao cấp mới đầu tiên và sau đó cũng ghi nhận doanh số khủng tại nhiều thị trường.