Nubia Red Magic 7 đã xuất hiện trên TEENA

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Chiếc Gaming Phone được chờ đợi nhất năm nay là Nubia Red Magic 7 đã được TENAA hé lộ thông số kỹ thuật và hôm nay danh sách đã được cập nhật hình ảnh của chiếc điện thoại này. Chúng ta có thể thấy những thay đổi mà nubia đang mang lại về mặt thiết kế.

Chiếc Gaming Phone được mong đợi nhất trong năm nay là Nubia Red Magic 7 đã được TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật và hôm nay danh sách đã được cập nhật hình ảnh của chiếc điện thoại này. Chúng ta có thể thấy những thay đổi mà nubia đang mang lại về mặt thiết kế. Công ty con của ZTE sẽ giữ thiết kế máy ảnh dọc, cảm biến cạnh được kích hoạt và giao diện chơi game mạnh mẽ, và chúng ta có thể thấy khe hút gió đã di chuyển từ cạnh ra sau.

Camera selfie được đặt ở trên cùng bên trái, nó có vẻ giống với người tiền nhiệm. Thanh trượt chế độ trò chơi, một yếu tố chính trong sê-ri Red Magic, vẫn ở bên trái, phía trên nút chỉnh âm lượng, trong khi phím nguồn ở bên phải.

Thay đổi lớn là giải pháp làm mát. Bộ tản nhiệt được đặt lại vị trí cho thấy những thay đổi lớn về cấu hình, hy vọng kết quả cuối cùng sẽ là hiệu suất được duy trì tốt hơn. Red Magic 6S Pro đã thống trị các bảng xếp hạng điểm chuẩn kể từ khi ra mắt và chúng tôi hy vọng ZTE nubia Red Magic 7 một lần nữa sẽ nằm trong số nhanh nhất với chipset Snapdragon 8 Gen 1 của nó.