Nokia C30 chưa khui hộp giá chỉ hơn 2,5 triệu, phần cứng tốt, chạy ổn định

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Nokia C30 là một trong những chiếc smartphone giá rẻ với hiệu năng ổn định phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Nếu Nokia C20 là smartphone rẻ nhất trên thị trường và thống trị phân khúc dưới 3 triệu và chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản thì có một lựa chọn khác cho người dùng với cấu hình cao hơn nhưng giá không quá đắt là Nokia C30. .

Nokia C30 giá bao nhiêu?

Nokia C30 hiện được bán chính hãng từ 2,69 triệu đồng cho phiên bản RAM 2GB, tuy nhiên máy cũng có phiên bản 3GB giá chỉ 3,19 triệu đồng. Việc nâng cấp RAM mang đến cho người dùng khả năng đa nhiệm tốt hơn. Do đó, người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cấu hình Nokia C30

Nokia C30 được trang bị con chip SC9863A – con chip có 8 nhân tốc độ tối đa 1,6 Ghz. Ngoài tùy chọn RAM 2GB / 3GB, máy đi kèm bộ nhớ trong 32GB mang đến bộ ba tính năng cơ bản cho người dùng.

Chiếc smartphone giá rẻ thứ 2 của Nokia sở hữu màn hình cực lớn lên đến 6,82 inch mang đến không gian hiển thị rộng rãi. Ngoài ra, màn hình lớn cũng có thể khiến Nokia C30 trở thành thiết bị phù hợp để tặng cho những người lớn tuổi sử dụng thoải mái.

Tuy là dòng máy giá rẻ nhưng lại được tích hợp bộ đôi camera 13MP + 2MP. Trong đó camera chính 13MP hỗ trợ đầy đủ tính năng tự động lấy nét. Camera phụ 2MP là ống kính phụ hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Trong khi đó, camera trước có độ phân giải 5MP đáp ứng nhu cầu cơ bản là chụp ảnh selfie, gọi video.

Hỗ trợ toàn bộ cấu hình là viên pin khủng lên đến 6000 mAh. Đáng chú ý, toàn bộ cấu hình này chỉ phải tải phiên bản Android 11 siêu nhẹ Go với nhiều tính năng được rút gọn để nhanh và mượt hơn.

Nhìn chung, cấu hình của Nokia C30 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu lướt web, xem phim và cả chơi game không quá thường xuyên của người dùng.

Bạn có nên mua Nokia C30?

Về cơ bản, Nokia C30 là một chiếc smartphone đa năng và có giá bán rẻ nhất hiện nay. Xét về giá bán cũng như hiệu năng, Nokia C30 gần như không có đối thủ trên thị trường.

Bạn nên mua Nokia C30 nếu bạn muốn tìm một chiếc điện thoại thông minh hoàn thiện với mức giá rẻ nhất có thể. Ngoài ra, hãy mua Nokia C20 để làm quà tặng cho những người dùng lớn tuổi.

Nếu có thể chi tiêu nhiều hơn, đừng ngần ngại chọn những chiếc smartphone cấu hình mạnh hơn như Nokia G10, Nokia G50 hay Nokia X10.