JP24 ra mắt sản phẩm KÉP CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN

Công Nghệ Ô tô

(Myphamtocsaigon) Không cần phải thường xuyên đưa xe đến trung tâm tốn kém và mất thời gian, giải pháp từ bộ đôi JP24 giúp chủ xe có thể tự chăm sóc xế cưng tại nhà vừa tiện lợi, tiết kiệm, vừa hợp túi tiền. hiệu quả ấn tượng.

Bộ đôi sản phẩm chăm sóc xe từ trong ra ngoài từ JP24

JP24 là thương hiệu chăm sóc xe hơi cao cấp đến từ nhà sản xuất lâu đời tại Nhật Bản. Các sản phẩm do JP24 nghiên cứu và sản xuất luôn hướng đến sự tối ưu giữa hiệu quả, tiện lợi và độ an toàn cao nhất. Với quan điểm ai cũng có thể tự chăm sóc cho chiếc xe của mình, JP24 đã nghiên cứu và phát triển bộ đôi sản phẩm chăm sóc và bảo vệ xe giúp tối ưu thời gian và chi phí đáng kể – Super Gloss và Air Wash.

Chăm sóc xe toàn diện với các sản phẩm JP24

Siêu bóng

Super Gloss là sản phẩm phủ và bảo vệ bề mặt sơn ô tô. Bên cạnh hiệu ứng sáng bóng ấn tượng, Super Gloss còn ghi điểm với người dùng ở khả năng bảo vệ lớp sơn xe khỏi các tác nhân bên ngoài. Công nghệ tráng gương tiên tiến của sản phẩm được đội ngũ JP24 nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ tráng gương mới nhất. Nhờ đó, lớp phủ Super Gloss có thể tạo độ bóng sâu cho lớp sơn khiến xe như vừa bước ra khỏi gara.

Đặc biệt, lớp phủ Super Gloss có khả năng kỵ nước và chống thấm nước vượt trội với hiệu ứng lá sen đặc trưng. Chủ xe sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn khó coi do nước mưa hay nước rửa xe không được vệ sinh kỹ làm hỏng lớp sơn. Nếu như phủ nano tại các trung tâm bảo dưỡng khá mất thời gian và phức tạp thì phủ bóng tức thì Siêu Bóng chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành. Ngay sau đó, sơn xe có lớp bảo vệ kéo dài đến 3 tháng, vô cùng tiện lợi mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Xịt bóng Super Gloss bảo vệ bề mặt sơn

Rửa không khí

Sau khi có được lớp sơn sáng bóng hoàn hảo, việc tiếp theo là làm sạch nội thất xe bằng Air Wash Nghiên cứu dựa trên phương án bảo vệ tối đa sức khỏe người dùng, JP24 đã phát triển thành công công thức khử trùng và khử mùi sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Air Wash sử dụng 100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm chiết xuất từ ​​thực vật và ethanol lên men tự nhiên được sử dụng trong thực phẩm. Sản phẩm không chứa các thành phần hóa học nên rất an toàn cho cả bà bầu và trẻ em.

Xịt khử mùi diệt khuẩn ô tô Air Wash 100% thành phần tự nhiên

Nguyên lý khử mùi của Air Wash là tạo ra các chất vi sinh trong thành phần có khả năng hấp phụ các vi khuẩn gây mùi tồn tại xung quanh. Quá trình hấp phụ này cũng ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn và ngăn chặn sự hình thành của chúng, giúp tiêu diệt đến 99% vi khuẩn. Từ đó không gian trong xe được làm sạch và duy trì bảo vệ lâu dài, lên đến hàng giờ.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm được thực hiện bởi chính đội ngũ của JP24 và nhà sản xuất có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi tại Nhật Bản. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm được đảm bảo bởi uy tín của thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đến Việt Nam, JP24 mong muốn mang đến trải nghiệm chăm sóc xe Nhật Bản đẳng cấp cho cộng đồng yêu xe Việt Nam. Đây chắc chắn là sản phẩm cần có của mọi chủ xe để bảo vệ toàn diện cho xế cưng của mình từ trong ra ngoài.

Các sản phẩm của JP24 được phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Bán lẻ Skylink Hiện JP24 đang có chương trình ưu đãi cuối năm vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây (https://jp24.vn /)