Huawei Mate 50 vẫn sẽ có 5G vì vẫn có chip Kirin 9000 5G

Công Nghệ Smart Phone - Điện thoại

(Myphamtocsaigon) Mới đây, báo cáo từ một blogger công nghệ trên Weibo cho rằng Huawei Mate 50 sẽ có hai phiên bản. Người này khẳng định Huawei Mate 50 sẽ có phiên bản 4G và 5G. Theo ông, mô hình kỹ thuật đi kèm với HiSilicon Kirin 9000 5G. Chip

Gã khổng lồ sản xuất Trung Quốc, Huawei, đang gặp khó khăn trên thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên, công ty không từ bỏ thị trường điện thoại thông minh. Năm ngoái, có thông tin cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ phát hành Huawei Mate 50 mới vào đầu năm 2022. Các báo cáo trước đây cho rằng Mate 50 sẽ sử dụng cả Kirin và Qualcomm Snapdragon 8 Gen1. Tuy nhiên, chip sử dụng cho chiếc máy này chỉ sử dụng được 4G.

Mới đây, một báo cáo từ một blogger công nghệ Weibo đã gợi ý rằng Huawei Mate 50 sẽ có hai phiên bản. Người này khẳng định Huawei Mate 50 sẽ có phiên bản 4G và 5G. Theo ông, mô hình kỹ thuật đi kèm với chip HiSilicon Kirin 9000 5G. Đây là một điều khá bất ngờ vì tất cả chúng ta đều nghĩ rằng công ty đã hết hàng tồn kho Kirin 9000 5G. Rõ ràng, Huawei vẫn còn một số chip để sử dụng cho Mate 50. Báo cáo cũng tuyên bố rằng Huawei Mate 50 sẽ là phiên bản cơ bản với màn hình nhỏ nhất.

Derek Yu, chủ tịch kinh doanh tiêu dùng của Huawei tại Châu Âu và Canada, trước đó đã tiết lộ rằng dòng Huawei Mate 50 sẽ được công bố vào năm 2022. Ông cũng tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ đến tại một hội nghị. trên toàn thế giới và sẽ đi kèm với hệ điều hành HarmonyOS.