Cách tạo màn hình trống trên iPhone rất đơn giản

Công Nghệ Thủ thuật công nghệ

(Myphamtocsaigon) Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo màn hình trống trên iPhone để xem toàn bộ hình nền.

Chắc hẳn mỗi chúng ta khi sử dụng điện thoại cũng sẽ có một sở thích để hình nền điện thoại là những bức ảnh cá nhân hay những bức tranh đầy nghệ thuật. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo màn hình trống không có ứng dụng để xem toàn bộ hình nền.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo màn hình trống trên iPhone để xem toàn bộ hình nền.

Bước 1: Bạn nhấn lâu vào màn hình chính để bắt đầu chế độ chỉnh sửa màn hình chính. Sau đó vuốt sang phải và nhấn vào biểu tượng dấu cộng (góc trái màn hình) để tạo màn hình mới

Bước 2: Đầu vào Thanh tìm kiếm từ khóa Siri, sau đó nhấn Gợi ý Siri. Tiếp theo, bạn chọn Nhiều tiện ích hơn, làm tương tự 3 lần để nhận được 3 Tiện ích

Bước 3: Tại bước này, hãy nhấn vào biểu tượng dấu chấm trên trang màn hình. Một lát sau không được kiểm tra các trang màn hình khác, chỉ cần nhấp vào trang màn hình chứa 3 widget và nhấp Đã hoàn thành.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn và giữ các widget sau đó chọn Xóa tiện ích con. Xóa cả 3 widget, bạn sẽ có được một trang màn hình chính trống như mong muốn.

Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn!!!