Cách đo nhịp tim bằng camera trên iPhone rất đơn giản, đọc kết quả sau 30 giây

Công Nghệ Thủ thuật công nghệ

(Myphamtocsaigon) Chỉ sau 30 giây, bạn sẽ có ngay kết quả đo nhịp tim và nhịp thở qua camera của iPhone, cực kỳ đơn giản. Đây là một tính năng mới của Google Fit trên iPhone, hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1. Cách đo nhịp tim trên iPhone

Nếu bạn chưa tìm thấy tính năng Google Fit trên iPhone của mình, hãy thử tắt tính năng đa nhiệm của ứng dụng và mở lại. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt Google Fit, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Trước tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Fit cho iPhone của bạn.

Liên kết tải xuống tại đây

Bước 2: Sau khi tải xuống và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Google Fit, hãy mở ứng dụng và chọn Dữ liệu sức khỏe -> Số liệu quan trọng.

Bước 3: Tiếp theo, bạn Kiểm tra nhịp tim -> nhấn Tiếp theo để đọc hướng dẫn về tính năng Đo nhịp tim bằng camera trên điện thoại.

Bước 4: Để đo nhịp tim của bạn bằng ứng dụng Google Fit, hãy đặt ngón tay của bạn lên ống kính camera của iPhone ngay vòng tròn màu trắng. Có một tùy chọn để bật đèn flash để tăng độ chính xác trong môi trường tối. Sau khi đo xong, bạn sẽ thấy nhịp tim / phút của mình.

2. Cách đo nhịp thở trên iPhone qua Google Fit

Để đo nhịp thở bằng camera iPhone thông qua Google Fit, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Google Fit, chọn Dữ liệu sức khỏe -> Các chỉ số sinh học -> Theo dõi hơi thở. Nhấp vào Tiếp theo để đọc hướng dẫn tính năng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đặt điện thoại lên một điểm tựa nhất định để máy có thể tự chụp từ thắt lưng trở lên để bắt đầu đo.. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được kết quả về Tỷ lệ hô hấp của mình. Nhấp vào Lưu kết quả đo.

Đó là cách tôi đã hướng dẫn bạn cách đo nhịp tim và nhịp thở bằng camera của iPhone thông qua ứng dụng Google Fit. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc may mắn.